Home TIN TỨC - SỰ KIỆNHOẠT ĐỘNG TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG TUẦN BỘ MÔN ANH VĂN

HOẠT ĐỘNG TUẦN BỘ MÔN ANH VĂN

Sáng nay,  ngày 23 tháng 9 năm 2019, tổ bộ môn Anh văn của Trường THPT Quốc Thái đã tổ chức buổi sinh hoạt tuần bộ môn dưới cờ. Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các em học sinh.

Thầy cô và học sinh tham dự buổi sinh hoạt tuần bộ môn Anh văn

Nhằm tạo được sân chơi bổ ích, góp phần vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn Anh văn của nhà trường, tổ bộ môn Anh văn của trường THPT Quốc Thái đã tổ chức chuyên đề sinh hoạt tuần bộ môn dưới cờ với chủ đề: “Learning English”. Đến dự buổi sinh hoạt có sự tham dự của thầy cô trong Ban Giám hiệu, thầy cô tổ bộ môn Anh văn; cùng với 28 GVCN và hơn 1.000 học sinh của trường cùng tham dự.

Buổi sinh hoạt diễn ra với nhiều hoạt động như nhảy hiện đại, nghe nhạc đoán tên bài hát, game passing the ball có kèm nhạc (Học sinh chạm bóng khi nhạc dừng sẽ phải trả lời một câu hỏi liên quan đến chủ đề), face game (Một nhóm khoảng 20 học sinh đứng thành vòng tròn, lần lượt nói nhanh từ vựng liên quan đến chủ đề), thuyết trình theo chủ đề,… Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh.

Buổi sinh hoạt đã tạo bầu không khí sinh động, phấn khởi cho học sinh trước khi bước vào ngày học đầu tuần. Buổi sinh hoạt còn là dịp để rèn luyện cho các em các kĩ năng nghe và nói, kĩ năng xử lí tình huống, kĩ năng hùng biện trước đám đông. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng bộ môn Anh văn nói riêng và chất lượng đào tạo của nhà trường nói chung.

Lê Thể Tráng – Giáo viên Ngữ văn Trường THPT Quốc Thái