Home TIN TỨC - SỰ KIỆNHOẠT ĐỘNG TRƯỜNG HỘI THI GIỚI THIỆU SÁCH 2019 – 2010

HỘI THI GIỚI THIỆU SÁCH 2019 – 2010

Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách trong học sinh, sáng ngày 7 tháng 10 năm 2019 Thư viện trường THPT Quốc Thái phối hợp với tổ bộ môn Ngữ văn trong nhà trường đã tổ chức Hội thi giới thiệu Sách năm học 2019 – 2020 với chủ đề “Quyển sách của em”. Hội thi được tổ chức vào các buổi sinh hoạt dưới cờ.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh trong nhà trường về vai trò của sách, từ đó tạo thói quen đọc sách và thói quen tự học của học sinh.

Vũ An và Quang Huy (lớp 12A1) tham gia Hội thi.

Mở đầu hội thi là phần trình bày về quyển sách “Đắc nhân tâm” do hai em Vũ An và Quang Huy đến từ lớp 12A1. Qua phần trình bày của mình, hai em đã khái quát lên những giá trị cơ bản của quyển sách, theo hai em “Đắc nhân tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm của thời đại mới đòi hỏi sự hiện diện của cái tâm, cái tầm và cái tài trong mỗi người chúng ta.”

Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra vào tuần 10, với phần dự thi của các em học sinh đến từ lớp 12A2.

Thể Tráng