Home TIN TỨC - SỰ KIỆNCÔNG ĐOÀN Hoạt động công đoàn: Bóng chuyền hơi nữ.

Hoạt động công đoàn: Bóng chuyền hơi nữ.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và hướng tới kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban Chấp hành công đoàn Trường THPT Quốc Thái phối hợp với Ban Giám hiệu  tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho các công đoàn viên nữ của trường.

Tham gia giải có 4 đội được chia từ các tổ bộ môn trong nhà trường, cụ thể: Đội 1( Toán, Sinh, Hóa); Đội 2 (Lý, Ngữ văn,  Địa); Đội 3(Sử-GDCD, Tiếng Anh, Thể dục), Đội 4 (Văn phòng, Tin học). Cuộc tranh tài diễn ra từ ngày 16 tháng 10 năm 2019 đến ngày 23 tháng 10 năm 2019, các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, kết thúc giải Ban tổ chức trao giải cho các đội hạng nhất, nhì và hạng ba.

Sau 3 trận đấu, các đội đã giành được những kết quả như sau: Đội 2 thắng đội 1 với kết quả 2-0 ; Đội 3 tháng đội 4 với kết quả 2-0; Đội 3 thắng đội 1 với kết quả 2-1.

Hội thao sẽ tiếp tục với cuộc so tài của đội 2 với đội 4 vào ngày 21 tháng 10; đội 1 với đội 4 vào ngày 22 tháng 10 và đội 2 với đội 3 vào ngày 23 tháng 10.

Hội thao là dịp để các cô rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi kinh nghiệm và tăng thêm tinh thần đoàn kết trong đơn vị. Hội thao nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

Thể Tráng