Home TIN TỨC - SỰ KIỆNCÔNG ĐOÀN Giải bóng đá tứ hùng Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2019

Giải bóng đá tứ hùng Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2019

Hướng tới kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019),  Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Quốc Thái phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Giải Bóng đá tứ hùng. Tham dự giải có bốn đội gồm CĐCS Trường THPT Quốc Thái và ba đơn vị khách mời: CĐCS Văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo An Giang, CĐCS Trường THCS Quốc Thái, CĐCS Xí nghiệp điện nước An Phú.

Sáng ngày 10/11/2019, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường đã long trọng tổ chức Giải Bóng đá tứ hùng. Tham dự giải, ngoài đơn vị chủ nhà còn có sự tham dự của ba đơn vị khách mời gồm CĐCS Văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo An Giang, CĐCS Trường THCS Quốc Thái và CĐCS Xí nghiệp điện nước An Phú. Bốn đơn vị bốc thăm thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp, hai đội thắng gặp nhau tranh giải nhất, hai đội thua đồng hạng ba.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho CĐCS Trường THPT Quốc Thái, CĐCS Xí nghiệp điện nước đạt giải nhì còn CĐCS Văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo An Giang và CĐCS Trường THCS Quốc Thái đồng giải ba.

Đây là dịp để các đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khỏe, giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau và tăng thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Tin Thể Tráng; Hình ảnh Văn Sang