Home TIN TỨC - SỰ KIỆNCÔNG ĐOÀN Công đoàn THPT Quốc Thái hỗ trợ đoàn viên gặp hỏa hoạn

Công đoàn THPT Quốc Thái hỗ trợ đoàn viên gặp hỏa hoạn

Chiều ngày 31/10/2019, thừa ủy quyền của Công đoàn ngành Giáo dục An Giang, Ban chấp hành Công đoàn Trường THPT Quốc Thái đã trao số tiền  10,000,000 đồng (mười triệu đồng) cho đoàn viên Trình Thị Nga.

Đại diện BCH Công đoàn trao tiền hỗ trợ cô Trình Thị Nga

Trước đó gia đình cô Nga gặp hỏa hoạn, trận hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của cô Nga. Hoàn cảnh sống của gia đình cô Nga vốn đã khó khăn nay càng thêm khó khăn hơn. Ngoài sự hỗ trợ của Công đoàn ngành, Ban Chấp hành công đoàn đã kêu gọi sự đóng góp từ CB-GV-NV trong nhà trường với số tiền hơn 39,000,000 đồng (ba mươi chín triệu đồng).

Với số tiền hỗ trợ đã phần nào giúp cho gia đình cô Nga vượt qua được những khó khăn trước mắt, giúp cô có thể an tâm công tác.

(Tin từ BCH công đoàn Trường THPT Quốc Thái)