A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CẤP TRƯỜNG 2019 – 2020

Hai đội chuẩn bị bước vào trận đấu

Hoạt động công đoàn: Khai mạc giải bóng đá nam cấp trường Năm học 2019 – 2020.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc và hướng đến Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 7 tháng 10 năm 2019, BCH Công đoàn trường THPT Quốc Thái phối hợp với BGH nhà trường đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam cấp trường với sự tham dự của bốn đội, cụ thể như sau: Đội 1 (Lý – Thể dục), đội 2 (Tin – Hóa – Anh), đội 3 (Sử-GDCD – Địa – Sinh), đội 4 (Toán – Văn phòng – Ngữ văn).

Hai đội chuẩn bị bước vào trận đấu

Sau  lễ khai mạc là cuộc so tài giữa hai đội 1 và 2. Hai đội bước vào thế trận với quyết tâm khá cao, với lợi thế về trình độ kĩ thuật và sức trẻ nên đội 1 đã nhanh chóng có được bàn thắng ở phút thứ 7 do công của cầu thủ Lê Văn Phú, không chỉ dừng lại ở đó, đội 1 còn có thêm 2 bàn thắng ở phút 15 và phút 20 trước khi kết thúc hiệp một.

Sau thời gian nghỉ giữa hiệp, đội 2 đã có sự thay đổi chiến thuật, với quyết tâm tìm kiếm bàn thắng cho đội nhà, cầu thủ Nguyễn Văn A đã ghi 2 bàn vào lưới của thủ môn  đội 1 ở phút 25 và phút 28, cầu thủ Chung Anh Vũ đã có bàn thắng gỡ hòa cho đội nhà ở phút 29.

Không chấp nhận kết quả hòa, đội 1 đã dâng cao đội hình và có bàn thắng quyết định ở phút 30 do công của cầu thủ Nguyễn Văn Sang. Kết thúc trận đấu với tỉ số 4-3, đội 1 đã giành trọn 3 điểm.

Ngày mai, 8/10, giải đấu tiếp tục với cuộc so tài giữa hai đội 3 và 4. Mời các bạn tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho trận đấu.

Thể Tráng


Tác giả: Chung Anh Vũ
Nguồn: thptquocthai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết