A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 – 2020

Tin, bài : Thầy Lê Minh Giang

Chiều ngày 5/10/2019, trường THPT Quốc Thái tổ chức Hội nghị Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường năm học 2019 – 2020. Tham dự hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, tổ chức Công đoàn, các thầy cô chủ nhiệm lớp 12, các thầy cô là tổ trưởng các bộ môn và đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các lớp học.

Thay mặt nhà trường, Thầy Đặng Vũ Kiệt (Phó Hiệu trưởng) đã báo cáo một số thành tích của trường trong năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Thay mặt Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019, Ông Lê Quốc Trạng (Trưởng Ban đại diện) báo cáo tình hình thu chi tài chính của Hội trong năm học 2018 – 2019 và những định hướng hoạt động của Hội trong năm học 2019 – 2020.

Phát biểu cảm ơn Ban chấp hành khóa cũ đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình đồng thời tổng kết lại những phần việc mà Ban chấp hành cũ đã làm được cho nhà trường trong công tác giám sát, phối hợp và xã hội hóa giáo dục. Thầy Trương Phú Vĩnh (Hiệu trưởng) đã đề ra những phần việc mà nhà trường cần Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh khóa mới hỗ trợ trong năm học 2019 – 2020.

Tại hội nghị, nhiều phụ huynh đã phát biểu các ý kiến quý báu để đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, trong công tác xã hội hóa giáo dục. Đồng thời nhà trường cũng có những giải trình về phương hướng giảng dạy của trường trong năm học 2019 – 2020.

Hội nghị cũng đã thông qua danh sách đề cử và bầu ra Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 trong đó Anh Lê Quốc Trạng tiếp tục được hội nghị tín nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban cùng với đó có 5 phụ huynh được tín nhiệm giữ chức Phó trưởng ban trong nhiệm kỳ mới. Buổi họp cũng đã tiến hành thảo luận về công tác xã hội hóa trong nhà trường cũng như giải đáp một số ý kiến của phụ huynh về công tác giảng dạy của nhà trường trong thời gian vừa qua. Sau khi ra mắt, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh khóa mới đã thể hiện quyết tâm đưa hoạt động của hội đi vào chiều sâu, thực chất và ngày càng hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh từ đại hội

Thầy Đặng Vũ Kiệt (Phó Hiệu trưởng) báo cáo tóm tắt thành tích và phương hướng năm học 2019 – 2020

Ông Lê Quốc Trạng (Trưởng ban đại diện) báo cáo

Phát biểu của thầy Trương Phú Vĩnh (Hiệu trưởng nhà trường) tại hội nghị

Phát biểu thảo luận của cha mẹ học sinh tại hội nghị

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020 ra mắt hội nghị

Tin, bài : Thầy Lê Minh Giang

Ảnh : Thầy Trần Quang Thiện


Tác giả: NGUYỄN VĂN HIỂN
Nguồn: thptquocthai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết