A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HOẠT ĐỘNG TUẦN BỘ MÔN TIẾNG ANH LẦN 2

“Learning English

Ngày 30 tháng 09 năm 2019, tiếp tục các hoạt động của tuần bộ môn Tiếng Anh theo kế hoạch, Tổ Tiếng Anh Trường THPT Quốc Thái tổ chức một số hoạt động cho học sinh tham gia.

Đến dự buổi sinh hoạt có Thầy (Cô) lãnh đạo nhà trường, các thầy cô Tổ bộ môn Tiếng Anh, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh của trường cùng tham dự.

Mở đầu cho chủ đề “Learning English” là tiết mục nhảy “Dessert” sôi động đến từ học sinh các lớp 11A1 và 11A2 của Trường. Phần biểu diễn đã phần nào cho thấy được năng khiếu của học sinh trong các hoạt động tập thể.

Tiếp theo là các hoạt động lôi cuốn người xem như Vở kịch mang tên “Misunderstanding at the airport” – vở kịch kết thúc với những tiếng cười rộn rã, trò chơi Got it và Finding things.

Học sinh tham gia hoạt động                 Võ Minh Ngọc – HS lớp 10A10 (MC)

         Nhìn chung, tất cả các hoạt động diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt đã kích thích được sự sảng khoái và tạo được nhiều năng lượng cho các em học sinh. Hoạt động cũng đã phần nào tạo cơ hội cho các em học sinh được vui chơi, học tập, thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình trước đông người. Đây cũng là một bước phát triển giúp cải thiện chất lượng dạy và học bộ môn Tiếng Anh của nhà trường.

Phan Thị Kim Thư – Giáo viên Tiếng Anh Trường THPT Quốc Thái

 

 

 


Tác giả: Chung Anh Vũ
Nguồn: thptquocthai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết